Cam kết 100% bột sắn dây nguyên chất (1kg)

220.000

(3 đánh giá của khách hàng)

Sắn dây có tính mát, vào tỳ, vị, thanh nhiệt, giải khát, chữa cảm nắng, sốt nóng, nhức đầu, có mồ hôi, trong bụng và ngoài da đều nóng, nôn ọe, nóng ruột xôn xáo, khát nước, dùng bột sắn dây 12g hòa với đường uống.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc
Dịch vụ giao hàng Viettelpost hoặc Giaohangtietkiem
Thời gian giao hàng từ 1 ngày đến 3 ngày (không tính ngày chủ nhật)

Mô tả

Công dụng của sắn dây

Sắn dây có tính mát, vào tỳ, vị, thanh nhiệt, giải khát, chữa cảm nắng, sốt nóng, nhức đầu, có mồ hôi, trong bụng và ngoài da đều nóng, nôn ọe, nóng ruột xôn xáo, khát nước, dùng bột sắn dây 12g hòa với đường uống.

Uống sắn dây như thế nào thì tốt cho sức khỏe?

Sắn dây thì rất phổ biên với người Việt Nam. Trong chế biên thực phẩm sắn dây được dùng pha nước uống, làm bánh, làm thuốc, … Thành phần chính của sắn dây bao gồm: Daidzein C21H20O9, Daidzein C15H10O4, tinh bột, Puerarin, …, những chất này đều rất tốt cho sức khỏe.

Phần lớn mọi người thường pha sắn dây với nước sôi để nguội. Đây là thói quen không tốt cho sức khỏe. Vì sắn dây có tính hàn nên uống sống sẽ gây ra một số tác dụng phụ. Cũng không nên pha sắn dây với mật ông, hai nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ tạo thành chất độc, nên tránh sử dụng theo cách này.

Cách pha sắn dây tốt nhất là với nước sôi, để làm cho bột chín. Đảm bảo cho cơ thể hấp thụ tốt và để phòng được nguy cơ đau bung, tiêu chảy, …

Mỗi ngày nên uống môt ly (1 muỗng canh bột sắn dây pha với 150ml nước sôi). Không nên uống quá nhiều sắn dây một ngày. Nếu bạn muốn giảm cân thì pha thêm 1 muỗng nước cốt chanh.

Nên uống sắn dây vào buổi sáng trước bữa ăn khoảng 20 phút để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Một số lưu ý

Không nên uống quá 1 ly/ngày, pha với nước sôi cho đảm bảo sức khỏe, cho thêm ít đường để dễ uống.

Không nên ướp hoa bưởi vào bột, bởi hương vị của hoa bưởi làm giảm đáng kể dược tính của sản phẩm.

Bột sắn dây có tính hàm rất mạnh, nếu muốn cho tre ăn thì phải nấu chín

Đối với phụ nữ mang thai, huyết áp thấp, cơ thể yếu, mệt mỏi, đang bị lạnh, tuyệt đối không được uống sắn dây vì uống cơ thể sẽ mệt mỏi hơn.

Cách nhận biết sắn dây nguyên chất 100%

Có rất nhiều cách nhận biết nhưng để đơn giản và chính xác nhất thì bạn dùng khoảng 2 đến 3 muỗng bột sắn dây, thêm một ít đường hòa tan vào nước, đặt lên bếp nấu trong khoảng 5 đến 10 phút, nấu vừa lửa, vừa nấu vừa khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại là đươc. Đỗ ra bát thấy bột trong thì đó là bột sắn dây nguyên chất 100%.

phân biệt bột sắn dây nguyên chất

Cách nhận biết sắn dây nguyên chất

Nhận biết sắn dây cao sản (sắn dây Trung Quốc)

Củ sắn dây tròn và rất lớn. Thời gian từ khi trồng đến khi thu hoạch chỉ 6 tháng. Hương thơm của bột mùi hắc, rất nồng, bột luôn luôn có một màu trắng tinh. Sản lượng bột cao gấp đôi so với sắn dây Việt Nam.

nhận biết bột san dây cao sản

Cách nhận biết sắn dây Việt Nam và sắn dây cao sản

Bột sắn dây nguyên chất có rất nhiều công năng tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không biết cách chọn mua sản phẩm chất lượng, thì chẳng những không mang lại lợi ích cho sức khỏe mà còn phản tác dụng. Chính vì thế, khi chọn mua bột sắn dây, bạn nên quan tâm đến chất lượng của sản phẩm.

3 đánh giá cho Cam kết 100% bột sắn dây nguyên chất (1kg)

  1. Hương Trần

    Mình đã nhận được sắn dây chất lượng rất ok, cảm ơn shop

  2. Cam Nhung

    Chất lượng tốt, thơm ngon, đúng là sắn dây ta, lần sau tiếp tục ủng hộ Shop.

  3. Tony Nguyen

    Sản phẩm không có hộp, nhưng chất lượng thì rất tuyệt vời, ủng hộ Shop 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Go to Top