Hướng dẫn cách làm món Vịt nấu chao
Vịt nấu chao là món ngon đậm đà hương vị miền Tây nam bộ, được nhiều người yêu thích bởi sự hòa quyện giữa thịt vịt, chao, khoai môn và các loại rau
Vịt nấu chao là món ngon đậm đà hương vị miền Tây nam bộ, được nhiều người yêu thích bởi sự hòa quyện giữa thịt vịt, chao, khoai môn và các loại rau
Sò huyết xào me là món bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe nên được nhiều người ưa thích
Chả giò rế là món khai vị hấp dẫn không thể thiếu trong các bữa tiệc, liên hoan gia đình, … Để làm được món Chả giò rế ngon ngoài những nguyên liệu cần có những phương pháp chế biến khá cầu kỳ.
Cá chép kho riềng là món ăn dân dã, đậm đà hương vị Việt Nam. Là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe
Lẩu hải sản chua cay là món rất nhiều người yêu thích, bởi hương vị chua chua cay cay, dễ ăn, rất phù hợp với những bữa tiệc nhỏ của gia đình
Bánh canh cá lóc là món ăn dân dã nhưng nấu khá cầu kỳ, cá lóc phải được luộc chín, tách lấy thịt, rỉa xương cá, ướp gia vị cho thấm
Lươn xào lăn là món không những thơm ngon mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết. Lươn là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, có tính hàn nên khi chế biến thường nấu cùng sả, ớt để cân bằng dinh dưỡng
Hủ tiếu có nguồn gốc từ Campuchia, nhưng khi vào Việt Nam kết hợp với ẩm thực của Miền Tây Nam Bộ đã trở thành một món ăn nổi tiếng. Đặc trưng của Hủ tiếu Mỹ Tho là sợi mì nhỏ, dai và có vị hơi chua.
Nhắc tới Phở thì bạn có thể ăn bất kỳ thời gian nào trong ngày. Phở có mặt khắp mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới. Phở trở thành một món đặc trưng và rất nhiều người trên thế giới biết đến.
Bún thang hà nội là món ăn truyền thống của người Miền Bắc, món ăn được kết hợp nhiều nguyên liệu và cách chế biến rất công phu.